DC: 265 Phạm Cự Lượng, An Hải Đông, Sơn Trà, TP.Đà Nẵng - 55 Trần Văn Giảng, Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng - 889 Âu Cơ, Hòa Liên, Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng - 21 Bầu Gia 1, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng - 24 Phan Bội Châu, Sơn Trà, TP.Đà Nẵng - Hotline: 0975160660 - 0898809879

Home » DỊCH VỤ » Công Ty Sửa Laptop Uy Tín

Công Ty Sửa Laptop Uy Tín

Công Ty Sửa Laptop Uy Tín

Laptop bạn là hàng giá trị cao, linh kiện chính hãng nguyên zin nhưng bỗng một ngày bị lỗi. Bạn cần tìm kiếm một công ty sửa laptop uy tín là rất quan trọng.

Thông tin Công ty:

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sửa laptop uy tín, đáng tin cậy, thì hãy đến với chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, luôn cập nhật kiến thức mới nhất về các sản phẩm laptop để sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Không chỉ sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo laptop của bạn hoạt động ổn định và tránh được các sự cố không đáng có.

 

Địa chỉ:

Đà Nẵng: 265 Phạm Cự Lượng, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

TPHCM: 295 Lê Văn Thọ, P9, Gò Vấp, TPHCM.

Sửa laptop uy tín, khi máy của bạn bị hỏng bạn không có thời gian mang đi sửa, bạn muốn có máy tính để dùng. Hãy gọi điện đến CYN chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong việc sửa laptop tận nơi.

Xử lý Sự cố laptop:

Sửa chữa laptop, trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa laptop với lỗi như sau:

– Laptop không lên, máy chạy chậm, treo máy, laptop tự khởi động lại, không shutdown được, bị lỗi bàn phím, lỗi bản lề.

–  Khắc phục các sự cố về mạng Lan, Wifi , Wan, Internet, laptop không vào được mạng , mạng chậm, không in qua mạng được, laptop không bắt wifi.

– Sửa laptop  HCM : Cài đặt hệ điều hành cho laptop : Windows XP , Vista , Windows 7 ,Windows 8, win 10, windows 11, các ứng dụng văn phòng , học tập, đồ họa, games trí tuệ theo yêu cầu của khách hàng.

– Khắc phục sự cố laptop : lỗi Win, các ứng dụng văn phòng, đồ họa, các tiện ích, màn hình laptop bị sọc.

– Diệt tận gốc các loại virus trojan, adware, spyware, virus yahoo, excel. Ngoài ra chúng tôi còn phục hồi dữ liệu trên laptop, khôi phục dữ liệu các ổ cứng không truy cập, ổ cứng bị bad cứu chữa lấy dữ liệu an toàn.

Chúng tôi cam kết sử dụng các linh kiện chất lượng cao, đảm bảo độ bền và hiệu suất của máy tính được cải thiện sau khi được sửa chữa. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng một thời gian bảo hành dài hạn để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi.

Mở rộng:

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho các loại thiết bị công nghệ khác như máy tính bảng, smartphone, máy in, máy fax, thiết bị mạng, máy chủ và nhiều hơn nữa.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa laptop uy tín, chất lượng và đáng tin cậy nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Comments are closed.

Call Now Button