DC: 265 Phạm Cự Lượng, An Hải Đông, Sơn Trà, TP.Đà Nẵng - 55 Trần Văn Giảng, Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng - 889 Âu Cơ, Hòa Liên, Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng - 21 Bầu Gia 1, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng - 24 Phan Bội Châu, Sơn Trà, TP.Đà Nẵng - Hotline: 0975160660 - 0898809879

Home » DỊCH VỤ » Sửa Chữa Laptop

Sửa Chữa Laptop

Sửa Chữa Laptop

Sửa chữa laptop lấy liền nhiều dòng máy HP, Dell, Toshiba, Sony, Lenovo, Asus, Macbook chi phí từ 100k-250k. Bạn cứ để chúng tôi kiểm tra và báo giá sửa laptop trước mặt bạn để bạn suy nghĩ chọn lựa của bạn.

Sửa chữa laptop

Với xu hướng phát triển như vũ bão của ngành công nghệ thông tin, nhà nhà, người người trang bị máy tính để phục vụ công việc. Vì vậy máy tính đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu đối với đời sống, nhất là nhân viên văn phòng cần có một máy tính lúc nào cũng ở trạng thái tốt nhất để phục vụ cho công việc. Chính vì thế Trung tâm cứu hộ máy tính CYN luôn yêu cầu cho các nhân viên phải nắm chắc kỹ thuật chuyên môn, để kiểm tra và sửa lỗi một cách chính xác nhất, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

sua-may-tinh-tan-nhasửa chữa laptop

Sửa chữa laptop, máy tính của bạn bị hỏng, hay bạn muốn cài lại Win và một số ứng dụng văn phòng hãy gọi đến với trung tâm cứu hộ máy tính CYN luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận nơi chỉ cần một cuộc điện thoại chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để sửa chữa laptop cho quý khách, quý khách không cần mất thời gian mang đi những cửa hàng để sửa chữa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, giàu kinh nghiệm, nhân viên chúng tôi có mặt trong vòng 1h.

Sửa chữa laptop với các lỗi sau:

– Không lên hình, treo, sọc hình, nhiễu VGA

– Chạm phím, nhận chập chờn, không nhận Keyboard và mouse, bị liệt các phím…

– Sửa, thay jack nguồn…

– cài đặt phần mềm, window và phần mềm đồ họa.

– sửa laptop bị lỗi âm thanh.

– Lỗi cao áp : Mờ hình âm bản, Đèn LCD đỏ, LCD sáng chập chờn, sửa chữa thay thế cao áp, thay bóng đèn LCD..

–  Màn hình laptop bị xanh, laptop bi treo màn hình

SỬA CHỮA LAPTOP CAM KẾT KHÁCH HÀNG

– Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh báo đúng giá.

– Thời gian sửa chữa tối đa 02 ngày kể từ ngày nhận máy.

– Trường hợp laptop của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 04 ngày, trung tâm sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.

– Bảo đảm tình trạng máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.

– Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy laptop của khách hàng khi sửa chữa tại trung tâm.

Ngoài việc sửa chữa laptop trung tâm của chúng tôi còn chuyên sửa chữa và thi công : sửa máy in, máy Fax, máy photocopy, thi công hệ thống mạng, thi công hệ thống camera. Mặc khác trung tâm chúng tôi còn chuyên phân phối các linh kiện chính hãng với thời gian bảo hành dài hạn. Đến với trung tâm chúng tôi các bạn được tư vấn miễn phí.

bao-duong-laptop

Sửa chữa laptop tại các quận:

Sửa chữa laptop tại Quận Hài Châu với các điểm gần Sân Bay, Hòa Thuận, Hòa Cường, gần cầu Thuận Phước.

Sửa chữa laptop tại quận Thanh Khê với các điểm Hòa Khê, Tân Chính, điểm gần sân bay Đà Nẵng, gần chợ Kỳ Đồng, dọc đường Trần Cao Vân.

Sửa chữa laptop tại quận Sơn Trà với các điểm trên đường Trần Thánh Tông, Trần Hưng Đạo, Lê Đức Thọ, đường Hoàng Sa.

Sửa chữa laptop tại quận Ngũ Hành Sơn với các điểm gần chợ Mỹ An, đường Lê Văn Hiến, đường Trường Sa, xóm Đá Me, Hòa Hải, khu đô thị FPT, gần Non Nước, Hòa Quý, dọc đường Võ Chí Công.

Sửa chữa laptop tại quận Cẩm Lệ với các phường Hòa An, Hòa Phước, HÒa Thọ, Hòa Xuân, gần chợ Market Đà Nẵng.

Sửa chữa laptop tại quận Liên Chiểu với các điểm Hòa Khánh, Hòa Hiệp, khu gần làng đại học, gần trường Đại Học Bách Khoa, Sư Phạm Đà Nẵng.

Hãy gọi ngay cho CYN ! Với dịch vụ sửa chữa laptop nhân viên CYN sẽ có mặt trong vòng 1h  .Đến với chúng tôi quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ ,giá cả hợp lý. CYN xin đảm bảo chất lượng bằng những cam kết cụ thể !

“CHUYÊN NGHIỆP- NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ”

Comments are closed.

Call Now Button