DC: 265 Phạm Cự Lượng, An Hải Đông, Sơn Trà, TP.Đà Nẵng - 55 Trần Văn Giảng, Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng - 889 Âu Cơ, Hòa Liên, Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng - 21 Bầu Gia 1, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng - 24 Phan Bội Châu, Sơn Trà, TP.Đà Nẵng - Hotline: 0975160660 - 0898809879

Home » DỊCH VỤ » Sửa Chữa, Bảo Trì Máy Tính Chuyên Nghiệp

Sửa Chữa, Bảo Trì Máy Tính Chuyên Nghiệp

Sửa Chữa, Bảo Trì Máy Tính Chuyên Nghiệp

Chỉ với 850k/tháng, công ty CYN nhận bảo trì máy tính tphcm với chi phí rẻ và có bảo hành tốt nhất hiện nay. Với chi phí này bạn có thể giúp cho công ty bạn tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa máy tính. 

Công ty bạn muốn tối giản chi phí thuê & quản lý nhân sự IT, nhưng vẫn đảm bảo sự vận hành ổn định hệ thống máy tính. Xuất phát từ nhu cầu đó, CYN ra đời dịch vụ bảo trì máy tính dành riêng cho các công ty, tất cả công việc IT sẽ có Saigon Computer hỗ trợ bạn. Công ty bạn có 10 máy tính & 1 máy Sever thì bạn chỉ phải tốn mức phí là 850.000 để trả cho chi phí bảo trì tháng, thay vào đó bạn sẽ phải tốn mức phí gấp 6 lần để thuê 1 nhân viên IT cho từng đấy việc.

 

Sài Gòn Computer xin đưa ra các gói Bảo trì máy tính phù hợp với từng Công ty khác nhau:


– Gói cơ bản: 70.000đ/ máy/ tháng.
– Gói chuẩn: 80.000đ/ máy/ tháng.
– Gói nâng cao: 100.000đ/ máy/ tháng.
– Gói chuyên nghiệp:
110.000đ/ máy/ tháng.


Tùy theo từng gói Công ty của bạn sẽ được hỗ trợ và áp dụng các chương trình khuyến mãi riêng. Chúng tôi sẽ gửi mail chi tiết từng gói tới quý khách hàng có thể chọn lựa.

Tư vấn miễn phí: 0975160660 – 0938930755.

sua-laptop-uy-tin

sửa chữa bảo trì máy tính

Với dịch vụ bảo trì máy tính chuyên nghiệp nhất Tp.HCM, CYN với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, cùng kinh nghiệp sửa chữa hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn đảm bảo giờ giấc và linh kiện thay thế với giá gốc, thời gian bảo hành 12 tháng cho các thiết bị. Đến với dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng để luôn có được một chiếc máy tính hoạt động tốt nhất, nhanh nhất và bền nhất.

 

Bảo trì máy tính để làm gì?  Bạn là dân văn phòng một ngày bạn sử dụng máy khoảng 8 tiếng mà chỉ cần một ứng dụng của bạn chạy chậm 2s ( bạn sẽ phải chờ đợi trong 2s đó) nếu 10 ứng dụng sẽ chậm của bạn 20s. Một ngày sẽ chậm của bạn là 8*20=160s ( Khoảng 3p). Một ngày bạn mất 3p vậy nhiều ngày sau thì sẽ nó sẽ nhân lên rất nhiều làm cho bạn bị mất đi một thời gian vô nghĩa.

 

– Phát hiện sớm các lỗi về phần cứng và phần mềm
– Diệt hết virus khi mới hình thành và chưa phá hoại hết dữ liệu của bạn
– Khắc phục được các lỗi ngay từ đầu
– Giúp máy tính hoạt động ổn định và nhanh nhất.

– In máy in qua mạng (tiết kiệm chi phí máy in)

– Hệ thống mạng trong công ty thông suốt

SuaLaptopHCM

SuaLaptopHCM

sửa chữa bảo trì máy tính tại nhà

Việc bảo trì máy tính công ty cần phải làm những gì?

Hằng tháng, hoặc tuần (theo hợp đồng) Công ty CYN sẽ có bộ phận kỹ thuật máy tính, máy in tới công ty bạn để kiểm tra các lỗi máy tính, diệt Virus, kiểm tra ổ cứng, dọn dẹp rác máy tính….
– Theo yêu cầu của khách hàng, cài mới phần mềm, sửa chữa các lỗi máy tính bị gặp sự cố
– Tư vấn cho công ty lắp ráp các thiết bị mới
– Hỗ trợ kỹ thuật qua Điện thoại, Teamview (trong và ngoài giờ hành chính)
– Có những chính sách ưu đãi khuyến mãi đối với Công ty bảo trì 1 năm trở lên.
sualaptopuytin
sửa chữa bảo trì máy tính tại nhà
Lợi ích của Bảo trì máy tính?

Một ngày bạn sử dụng máy khoảng 8 -9 tiếng để làm việc, cùng với cường độ công việc cao, tốc độ, thao tác làm việc buôc yêu cầu phải nhanh, mà chỉ cần một ứng dụng của khởi động chậm, bạn sẽ phải chờ đợi trong sự khó chịu & bạn bị mất đi một thời gian vô nghĩa.

 

Việc bảo trì máy tính công ty của bạn được duy trì thường xuyên, bảo dưỡng một cách định kỳ, thì hệ thống máy tính của công ty bạn sẽ tránh khỏi những lỗi do phần cứng, phần mềm làm việc quá tải gây ra có thể chị chạy chậm, bị treo, bị khởi động lại, bị virus … và có thể hỏng hóc cả về phần cứng.

 

Đến với công ty bảo trì máy tính Sài Gòn Computer sẽ đem lại cho bạn những lợi thế tốt nhất, chúng tôi hiện đang bảo trì trên 50 công ty ở khu vực xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên bên công ty chúng tôi luôn bảo đảm về số lượng và chất lượng.

 

Bạn cần đơn vị uy tín cung cấp tổng thể dịch vụ IT để hợp tác?

Với mong muốn chăm sóc laptop, PC của bạn tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ theo các lĩnh vực chuyên môn đảm bảo quy trình support cho doanh nghiệp nhanh chóng.

 

– Theo yêu cầu của khách hàng, cài mới phần mềm, sửa chữa các lỗi máy tính bị gặp sự cố

– Tư vấn cho công ty lắp ráp các thiết bị mới

– Hỗ trợ kỹ thuật qua Điện thoại, Teamview (trong và ngoài giờ hành chính)

– Có những chính sách ưu đãi khuyến mãi đối với Công ty bảo trì 1 năm trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button