DC: 265 Phạm Cự Lượng, An Hải Đông, Sơn Trà, TP.Đà Nẵng - 55 Trần Văn Giảng, Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng - 889 Âu Cơ, Hòa Liên, Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng - 21 Bầu Gia 1, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng - 24 Phan Bội Châu, Sơn Trà, TP.Đà Nẵng - Hotline: 0975160660 - 0898809879

Home » DỊCH VỤ » Cách Sửa Máy Tính Bị Đơ Và Cách Khắc Phục

Cách Sửa Máy Tính Bị Đơ Và Cách Khắc Phục

Cách Sửa Máy Tính Bị Đơ Và Cách Khắc Phục

Cách sửa máy tính bị đơ và cách khắc phục – Sửa máy tính tại nhà

Trung tâm cứu hộ máy tính CYN,  từ khi được thành lập từ năm 2007 cho đến nay đã mang đến dịch tốt nhất cho khách hàng, là trung tâm sửa sữa và cung cấp các linh kiện uy tín nhất TPHCM. Ngoài ra Trung cứu hộ máy tính CYN còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo từ các trường Đại Học chất lượng nhất trong nước, cùng với sự nhiệt tình, thân thiện của nhân viên, có trách nhiệm cao trong công việc được giao. Bên cạnh đó nhân viên có mặt trong vòng 30 phút sau khi khách hàng liên hệ.

1.Nguyên nhân đầu tiên: Máy tính bị đơ là do máy tính sài lâu ngày bụi đóng trong quạt tản nhiệt CPU, khi mà máy tính không được làm mát đủ thì CPU sẽ nóng lên gây ra chạy giật giật đôi lúc đơ và tệ hơn là tắt máy ngang hoặc khởi động lại.

may tinh qua do

– Cách khắc phục máy tính bị đơ trong trường hợp nay là hãy vệ sinh máy tính đặc biệt là chỗ quạt tản nhiệt, quét hết bụi và trét keo tản nhiệt vào. Nếu quý khách hàng không rành thì hãy gọi cho dịch vụ của Trung tâm cứu hộ máy tính CYN sẽ đến xử lý triệt để cho quý khách hàng.

2. Nguyên nhân thứ 2: Máy tính bị đơ do nhiễm virus

– Cách khắc phục máy tính bị đơ trong trường hợp này là hãy quét virus và cài phần mềm diệt virus có bản quyền vào. Nếu bị virus nặng quá quý khách hàng hãy cài lại win và hãy cài phần mềm diệt virus vào, như thế sẽ tốt nhất và sạch nhất.

may_tinh_bi_do_1

Cách sửa máy tính bị đơ và cách khắc phục – Sửa máy tính quận 1

3. Nguyên nhân thứ 3: Lỗi ổ cứng (HDD), máy tính sử dụng lâu ngày thì ổ cứng sẽ thường hay bị bad – đại loại là lỗi phần cứng vật lý. Lúc nãy máy tính cũng bị đơ và chạy không được ngọt như lúc ban đầu.

Concept image of a HAZMAT (Hazardous Materials) team closely inspecting a hard drive for viruses, spyware and trojans. Taken with a Canon 5D.

Concept image of a HAZMAT (Hazardous Materials) team closely inspecting a hard drive for viruses, spyware and trojans. Taken with a Canon 5D.

– Cách khắc phục máy tính bị đơ trong trường hợp này là đầu tiên quý khách hãy copy những dữ liệu quan trọng ra hết ngoài HDD rời hoặc USB vì theo kinh nghiệm nghề nghiệp thì ổ cứng của quý khách gần hỏng rồi đó. Lúc nãy nếu quý khách hàng biết thì hãy cắt bad và cài lại win  vào phân vùng không bị bad, nếu quý khách hàng không rành thì hãy liên hệ đến công ty sửa máy tính tại nhà chúng tôi sẽ đến kiểm tra và khắc phục một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

4 Nguyên nhân tiếp theo gây ra tình trạng máy tính bị đơ – treo đó là lỗi card màn hình

– Cách khắc phục máy tính bị đơ trong trường hợp này là quý khách hàng hãy kiểm tra xem máy tính của mình có cài đúng driver card màn hình chưa, nếu chưa cài hoặc cài sai driver thì hãy cài lại. Nếu đã cài đúng rồi mà vẫn còn bị đơ thìcó thể thử thay thế một card màn hình mới, hoặc chuyển sang dùng card đồ họa có sẵn trên bo mạch chủ, để phân lập phần cứng gây lỗi này. Trường hợp mua mới, bạn nên chọn loại card màn hình có bộ làm mát gắn sẵn để tránh lỗi quá nhiệt.

a6

Cách sửa máy tính bị đơ và cách khắc phục – Sửa máy tính quận Tân Bình

Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp máy tính bị đơ nữa nhưng chúng tôi chỉ nêu ra một số nguyên nhân cơ bản và cách sửa máy tính bị đơ cho quý khách thấy và khắc phục. Nếu quý khách hàng tự khắc phục không được hãy gọi ngay cho chúng tôi để có kỹ thuật đến xử lý một cách tốt cho quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button