DC: 265 Phạm Cự Lượng, An Hải Đông, Sơn Trà, TP.Đà Nẵng - 55 Trần Văn Giảng, Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng - 889 Âu Cơ, Hòa Liên, Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng - 21 Bầu Gia 1, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng - 24 Phan Bội Châu, Sơn Trà, TP.Đà Nẵng - Hotline: 0975160660 - 0898809879

Home » DỊCH VỤ » Giá Sửa Máy Tính Tận Nơi

Giá Sửa Máy Tính Tận Nơi

Giá Sửa Máy Tính Tận Nơi

Sửa máy tính tận nơi là loại hình với kĩ thuật tới nhà bạn khắc phục sự cố máy tính, tuy vậy giá sửa tận nơi của chúng tôi chỉ phụ thêm 50k hỗ trợ kĩ thuật đi lại.

CYN là công ty sửa máy tính tốt nhất, đảm bảo uy tín, giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên trẻ lành nghề, được đào tạo chuyên sâu và thân thiện, năng động sẽ giải quyết mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi.

Tại sao bạn chọn sửa máy tính tận nơi

Dịch vụ sửa máy tính tận nơi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến máy tính một cách thuận tiện và nhanh chóng. Dưới đây là một số dịch vụ chính mà sửa máy tính tận nơi thường cung cấp:

 • Sửa chữa phần cứng: Bao gồm sửa chữa, thay thế các bộ phận phần cứng như ổ cứng, RAM, card đồ họa, pin, bàn phím, màn hình,…
 • Sửa chữa phần mềm: Bao gồm cài đặt, cập nhật, nâng cấp phần mềm, xử lý các lỗi phần mềm, xóa virus,…
 • Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật: Bao gồm tư vấn cấu hình, hướng dẫn sử dụng, khắc phục sự cố, đưa ra giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật,…
 • Bảo trì và vệ sinh máy tính: Bao gồm làm sạch bụi, thay keo tản nhiệt, kiểm tra các linh kiện, bảo trì hệ thống,…

suamaytinhbaner

sửa máy tính

Khi máy tính, máy in, laptop của bạn có vấn đề hoặc gặp sự cố bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ CYN, đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp của CYN sẽ đến tận nơi khắc phục mọi sự cố cho bạn: nhanh nhất – hiệu quả nhất – giá cả hợp lý nhất. Sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Trung tâm cứu hộ máy tính CYN bạn đã tiết kiệm một khoản chi phí lớn, đồng thời nhận được nhiều ưu đãi.

Lợi ích sửa máy tính tận nơi

 • Tiết kiệm thời gian: Khi sửa máy tính tại nhà hoặc văn phòng của bạn, bạn không cần phải di chuyển đến một cửa hàng sửa chữa máy tính, tiết kiệm được thời gian và năng lượng.
 • Độ tin cậy cao hơn: Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tận nơi, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với kỹ thuật viên, có thể giúp tăng độ tin cậy của sửa chữa và giúp đảm bảo rằng các vấn đề được giải quyết một cách đúng đắn.
 • Tiết kiệm chi phí: Nhiều dịch vụ sửa chữa tận nơi sẽ tính phí dựa trên số lượng công việc được thực hiện, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc đưa máy tính của mình đến một cửa hàng sửa chữa.
 • Dịch vụ linh hoạt: Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tận nơi, bạn có thể yêu cầu các dịch vụ cụ thể theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể yêu cầu lắp đặt phần cứng mới, xử lý virus hoặc chỉ đơn giản là làm sạch máy tính của mình.
 • Tính chuyên nghiệp: Dịch vụ sửa chữa tận nơi thường cung cấp các kỹ thuật viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, giúp đảm bảo rằng vấn đề của bạn được giải quyết một cách chuyên nghiệp.

– CYN có chế độ bảo hành sau sửa chữa đối với dịch vụ và linh kiện thay thế theo đúng quy định của nhà sản xuất.

– Đối với những lỗi nhẹ, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách sửa chữa laptop lấy liền và xử lý trực tiếp cho quý khách hàng qua phần mềm Teamviewer (miễn phí phí dịch vụ). CYN luôn hỗ trợ bạn nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian, đem lại lợi ích thiết thực cho bạn.

Và còn rất nhiều ưu đãi khác nữa. Hãy trải nghiệm dịch vụ của CYN, giá sửa máy tính tận nơi không còn là điều mà bạn phải băn khoăn nữa. Uy tín – Gía cả – Chất lượng: là yếu tố tiên quyết giúp CYN tồn tại và phục vụ hàng ngàn khách hàng trong suốt 8 năm qua.

Bảng giá sửa máy tính tận nơi

Qúy khách vui lòng tham khảo bảng giá sửa máy tính tận nơi  tại đây:

STT Loại Dịch Vụ Đơn Giá
1 Cài Win Xp + Ứng dụng cơ bản 170.000 Đ
2 Cài Win 7 + Ứng dụng cơ bản 170.000 – 190.000 Đ
3 Cài Win 8/10/11 + Ứng dụng cơ bản 200.000 – 220.000 Đ
3 Cài Win cho Macbook + Ứng dụng cơ bản 250.000 – 350.000 Đ
4 Phần mềm riêng yêu cầu: Ms Office, font, Acrobat, HTTK, PDF… 90.000 Đ
5 Cài Diệt virut (đối với chương trình có bản quyền khách chịu phí) 90.000 Đ
6 Cài đặt Driver: Sound, VGA, Printer, Scaner, Webcam… 90.000 Đ
7 Cài Phần mềm Đồ họa:

 • Photoshop
 • Autocad
 • Corel
 • 3Ds Max
 • Insustrator
 • Sketchup
 • Autodesk
 • Video
 • Proshow
50.000 – 70.000 Đ /

phần mềm

8 Sửa, Lắp Wifi 250.000 – 550.000 Đ
9 Sửa Máy tính Lỗi Màn Hình 250.000 – 550.000 Đ
10 Hấp Chip, Đá Chip 350.000 – 650.000 Đ
11 Thay LCD 700.000 – 2.150.000 Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button