DC: 265 Phạm Cự Lượng, An Hải Đông, Sơn Trà, TP.Đà Nẵng - 55 Trần Văn Giảng, Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng - 889 Âu Cơ, Hòa Liên, Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng - 21 Bầu Gia 1, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng - 24 Phan Bội Châu, Sơn Trà, TP.Đà Nẵng - Hotline: 0975160660 - 0898809879

Home » DỊCH VỤ » Giá Sửa Máy Tính

Giá Sửa Máy Tính

Giá Sửa Máy Tính

Trung bình giá sửa máy tính phổ biến từ khoảng 150.000 đến 500.000 VNĐ tùy thuộc vào loại sự cố và lỗi sửa máy tính. Nếu sửa chữa phần cứng như thay thế màn hình hoặc ổ cứng, giá sẽ cao hơn so với sửa lỗi phần mềm.

Giới thiệu về cách tính giá

Sử dụng một dịch vụ hay đơn giản là chọn mua một món đồ nào đó, giá cả và chất lượng là điều đầu tiên mà ai cũng quan tâm: nên hay không nên sử dụng/ rước nó về với mình. Hiện nay, khi mà vật giá leo thang, các dịch vụ đua nhau quảng cáo rầm rộ, luôn PR cho sản phẩm của mình nhằm thu hút khách hàng thì bản thân khách hàng lại càng khó lựa chọn hơn.

Gía cả hợp lý + chất lượng đảm bảo thì sản phẩm của bạn bán chạy hơn, dịch vụ của bạn được quan tâm sử dụng nhiều hơn so với đối thủ. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của khách hàng, khi băn khoăn về Giá sửa máy tínhCYN luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ. Để luôn đảm bảo chất lượng dịch đồng thời giá thành cạnh tranh nhất (giá rẻ) nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí Giá sửa máy tính để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính, máy in, laptop mới.

cai-win-ban-quyen-tphcm-gia-re

sửa máy tính

Khi máy tính, máy in, laptop của bạn có vấn đề hoặc gặp sự cố bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ CYN, đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp của CYN sẽ đến tận nơi khắc phục mọi sự cố cho bạn: Nhanh nhất –  Hiệu quả nhất – Giá cả hợp lý nhất. Sử dụng dịch vụ sửa laptop tận nơi của Trung tâm cứu hộ máy tính CYN bạn đã tiết kiệm một khoản chi phí lớn Giá sửa máy tính, đồng thời nhận được nhiều ưu đãi:

– Phục vụ tận nơi không tốn phí.

– Báo đúng bệnh, đúng giá.

– Quý khách hàng không phải đi lại, giảm thiểu rủi ro khi ra ngoài.

– Giảm khả năng các công ty tráo đổi lừa đảo thay thế linh kiện.

– Chi phí giảm đi tiết kiệm tiền xăng điện thoại, chờ đợi lâu.

CYN có chế độ bảo hành sau sửa chữa đối với dịch vụ và linh kiện thay thế theo đúng quy định của nhà sản xuất.

– Đối với những lỗi nhẹ, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách sửa chữa và xử lý trực tiếp cho quý khách hàng qua phần mềm Teamviewer (miễn phí phí dịch vụ).

Và còn rất nhiều ưu đãi khác nữa. Hãy trải nghiệm dịch vụ sửa máy tính của CYN. Uy tín – Gía cả – Chất lượng: là yếu tố tiên quyết giúp CYN tồn tại và phục vụ hàng ngàn khách hàng trong suốt 8 năm qua.

Cách ước tính giá sửa máy tính

Giá sửa máy tính có thể dựa theo các mục sau:

 1. Loại sự cố: Giá sửa máy tính sẽ phụ thuộc vào loại sự cố của máy tính. Nếu sự cố đơn giản như cài đặt lại hệ điều hành hoặc xử lý virus, giá sửa sẽ thấp hơn so với sự cố phần cứng như thay thế màn hình hoặc ổ cứng.
 2. Phạm vi sửa chữa: Giá sửa máy tính cũng phụ thuộc vào phạm vi sửa chữa. Nếu sự cố chỉ liên quan đến một phần nhỏ của máy tính, giá sửa sẽ thấp hơn so với việc sửa chữa toàn bộ máy tính.
 3. Độ tuổi của máy tính: Máy tính cũ hơn thường gặp nhiều sự cố hơn và việc tìm kiếm linh kiện thay thế cũng khó khăn hơn. Do đó, giá sửa máy tính cũ có thể cao hơn so với máy tính mới.
 4. Vị trí của trung tâm sửa chữa: Giá sửa máy tính cũng phụ thuộc vào vị trí của trung tâm sửa chữa. Các trung tâm sửa chữa ở vùng đô thị lớn có thể tính giá cao hơn so với các trung tâm ở vùng nông thôn.
 5. Thương hiệu của máy tính: Giá sửa máy tính cũng phụ thuộc vào thương hiệu của máy tính. Các thương hiệu nổi tiếng có thể tính giá cao hơn so với các thương hiệu không nổi tiếng.

Bảng giá sửa máy tính

Qúy khách vui lòng tham khảo bảng Giá sửa máy tính tại đây:

STT Loại Dịch Vụ Đơn Giá
1 Cài Win Xp + Ứng dụng cơ bản 150.000 Đ
2 Cài Win 7 + Ứng dụng cơ bản 150.000 – 170.000 Đ
3 Cài Win 8/8.1/10 + Ứng dụng cơ bản 170.000 – 200.000 Đ
3 Cài Win cho Macbook + Ứng dụng cơ bản 200.000 – 250.000 Đ
4 Phần mềm riêng yêu cầu: Ms Office, font, Acrobat, HTTK, PDF… 80.000 Đ
5 Cài Diệt virut (đối với chương trình có bản quyền khách chịu phí) 80.000 Đ
6 Cài đặt Driver: Sound, VGA, Printer, Scaner, Webcam… 80.000 Đ
7 Cài Phần mềm Đồ họa:

 • Photoshop
 • Autocad
 • Corel
 • 3Ds Max
 • Insustrator
 • Sketchup
 • Autodesk
 • Video
 • Proshow
40.000 – 60.000 Đ /

phần mềm

8 Sửa, Lắp Wifi 350.000 – 550.000 Đ
9 Sửa Máy tính Lỗi Màn Hình 350.000 – 750.000 Đ
10 Hấp Chip, Đá Chip 250.000 – 650.000 Đ
11 Thay LCD 900.000 – 1.650.000 Đ

CYN chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Trung tâm trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm hoàn hảo với giá thành cạnh tranh nhất. Rất mong nhận được sự góp ý của khách hàng.

 

Comments are closed.

Call Now Button